Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng 270 phần quà đến các em mồ côi bởi Covid-19 nhân Phật đản

Chùa Long Hoa trao tặng 270 phần quà đến các em mồ côi bởi Covid-19 nhân Phật đản
Chùa Long Hoa trao tặng 270 phần quà đến các em mồ côi bởi Covid-19 nhân Phật đản
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chia sẻ trong mùa Phật đản, sáng 8-4 Âm lịch, Ban Trị sự GHPGVN quận 8 (TP.HCM) đã trao tặng 270 phần quà đến các em thiếu nhi mồ côi cha mẹ trong đại dịch Covid-19, tại chùa Long Hoa.

Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng 270 phần quà đến các em mồ côi bởi Covid-19 nhân Phật đản ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Công trao các phần quà đến các em thiếu nhi mồ côi cha mẹ do Covid-19

Theo đó, Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã thực hiện chương trình trao tặng 270 phần quà. Mỗi phần gồm bao thư trị giá 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm như gạo, dầu, nước tương, đường… đến các em mồ côi. Tổng trị giá của đợt từ thiện này gần 300 triệu đồng.

Chương trình còn có sự tham gia của Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, viện chủ chùa Thường Quang (quận 8), cùng Tăng Ni trên địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày