Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tham gia chương trình về nguồn và tặng quà đến người dân

Chư tôn đức Phật giáo quận Gò Vấp tham gia chương trình về nguồn - Ảnh: LSHH
Chư tôn đức Phật giáo quận Gò Vấp tham gia chương trình về nguồn - Ảnh: LSHH
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-9, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, cùng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn quận đã tham gia chương trình về nguồn tham quan tìm hiểu di tích lịch sử Đền Bến Dược và tặng quà cho gia đình, trẻ em tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi.
Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tham gia chương trình về nguồn và tặng quà đến người dân ảnh 1

Ông Trần Thạnh Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Gò Vấp, Thượng tọa Thích Tắc Bạch, Phó Thường Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp cùng các vị trong đoàn dâng hương tưởng niệm tại đền Bến Dược - Ảnh:LSHH

Theo đó, đây là chương trình do Ủy ban MTTQVN quận Gò Vấp phát động. Với mục đích nhằm giới thiệu, tuyên truyền cho các chức sắc, chức việc tôn giáo, người dân tiêu biểu hiểu thêm về giá trị lịch sử, văn hóa của các di tích lịch sử trên địa bàn quận, thành phố và các địa phương. Qua đó tạo mối gắn kết với các cơ sở, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tham gia chương trình về nguồn và tặng quà đến người dân ảnh 2

Tặng quà đến các gia đình khó khăn - Ảnh:LSHH

Dịp này, Thượng tọa Thích Tắc Bạch, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, cùng chư tôn đức Phật giáo quận cũng đã kết hợp trao tặng 200 phần quà đến các hộ khó khăn và 500 phần quà trung thu đến các em nhỏ tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP.HCM. Tổng trị giá chuyến tặng quà là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày