Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, chùa Khánh Dư tặng quà Tết

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức tặng 700 phần quà Tết đến gia đình nghèo
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức tặng 700 phần quà Tết đến gia đình nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-2, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức tặng 700 phần quà cho hộ khó khăn, hộ nghèo tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Bửu Quang (phường 1, thành phố Sa Đéc).

Quà được trao tận tay cho các hộ khó khăn, hộ nghèo của 9 phường, xã trong thành phố Sa Đéc và 1 phần cho người dân huyện Châu Thành.

Dịp này, Ban Trị sự cũng gửi tặng 100 phần quà đến cán bộ biên phòng các tuyến biên giới thuộc tỉnh Đồng Tháp đang làm nhiệm vụ chốt chặn biên giới phòng chống Covid-19.

Tổng trị giá chương trình từ thiện này là 240 triệu đồng.

Ban TT-TT Phật giáo Đồng Tháp

* Sáng ngày 4-2, tại chùa Dư Khánh (phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao quà Tết cho người nghèo ở thị xã Gò Công.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, chùa Khánh Dư tặng quà Tết ảnh 1

Trao quà Tết cho bà con nghèo tại chùa Dư Khánh

Chương trình trao tặng 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng/phần. Tổng trị giá chương trình là 60 triệu đồng. Trong đó, nhóm Bếp cơm nghĩa tình (Hội Cựu Giáo viên, cựu HS Trường Trịnh Hoài Đức TP Mỹ Tho) tài trợ 9 triệu, số tiền còn lại do Phật tử đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày