Ban Trị sự Phật giáo TP.Cẩm Phả bàn giao nhà đại đoàn kết đến hộ cận nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Cẩm Phả kết hợp với chi nhánh công ty 790 – Tổng Công ty than Đông Bắc tiến hành khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết đến gia đình bà Vũ Thị Nhung, trú tại tổ 5, khu 7, phường Mông Dương, TP.Cẩm Phả, vào ngày 12-3.
Ban Trị sự Phật giáo TP.Cẩm Phả bàn giao nhà đại đoàn kết đến gia đình bà Nhung

Ban Trị sự Phật giáo TP.Cẩm Phả bàn giao nhà đại đoàn kết đến gia đình bà Nhung

Gia đình bà Nhung thuộc diện hộ cận nghèo, chồng mất sớm, một mình nuôi 2 con còn đang ăn học. Căn nhà cũ của gia đình bà đã xuống cấp, cần được sửa chữa, nâng cấp để đảm bảo điều kiện sinh hoạt cơ bản.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Cẩm Phả cùng chi nhánh Công ty 790 - Tổng công ty Đông Bắc đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Nhung, trong đó, Ban Trị sự Phật giáo TP.Cẩm Phả ủng hộ 50 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, bà con lối xóm, sau một thời gian sửa chữa, nâng cấp, mở rộng, đến nay căn nhà đã hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng.

Đây là công trình chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP.Cẩm Phả (2012-2022).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày