Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh trao tặng 320 phần quà đến đoàn viên, người lao động khó khăn

Hòa thượng Thích Trí Minh trao quà đến đoàn viên và người lao động khó khăn chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19
Hòa thượng Thích Trí Minh trao quà đến đoàn viên và người lao động khó khăn chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Sáng 7-6, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm và trao tặng 320 phần quà đến đoàn viên và người lao động khó khăn chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 tại các điểm trường tư thục trên địa bàn TP.Trà Vinh.

Dịp này, Hòa thượng Thích Trí Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Lưỡng Xuyên và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các thầy, cô giáo và các Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày