Ban TTXH báo Giác Ngộ, các đơn vị tặng quà

GNO - Chiều ngày 21-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, HT.Thích Tâm Viên, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã tổ chức trao cho 30 bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại các bệnh viện TP.HCM.

tin tt (2).jpg
TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến bệnh nhân ung bướu - Ảnh: T.Q

Mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng hỗ trợ vào thuốc xạ trị. Chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung bướu do gia đình Phật tử Nguyễn Hữu Cát và các con, cháu thông qua Ban TTXH báo Giác Ngộ tài trợ.

Ph.V 

* Ngày 16-8, Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã cùng các thành viên, nhà tài trợ đến vùng biên giới tỉnh Tây Ninh, kết hợp với chùa Pháp Lam tổ chức buổi tặng quà cho người khiếm thị và học sinh nghèo.

 tin tt (1).jpg
Người khiếm thị nghèo đến nhận quà của các tổ chức từ thiện

Mỗi phần quà có thực phẩm, tiền mặt dành cho người nghèo và khiếm thị, nạn nhân nhiễm chất độc da cam; tặng học bổng chuẩn bị năm học mới cho học sinh. Đoàn cũng nấu ăn dinh dưỡng cho những người khiếm thị. Tổng trị giá 115 triệu đồng.

Thiện Tâm

* Sáng ngày 21-8, Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu và Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã tiếp nhận nhóm Trung Hiền và các bạn đến Trường Tiểu học Vĩnh Tân, điểm NoPol, khu vực ven biển thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo.

 tin tt (3).jpg
Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo

Đoàn đã tặng tổng số 200 phần gồm: gạo, đường, mì gói, dầu ăn, quần áo, tập viết, dụng cụ học tập và đồng phục cho các em. Tổng trị giá 63 triệu đồng.

Thiện Tâm - Thu Cúc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung Đại đức Thích Thiện Hòa (1968-2021)

TP.HCM: Đại đức Thích Thiện Hòa viên tịch

GNO - Hôm nay, 24-7, Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh đã thông tin về sự viên tịch của Đại đức Thích Thiện Hòa, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo huyện, trụ trì chùa Thiện Phước.

Thông tin hàng ngày