Ban TTXH báo Giác Ngộ trao tiền hỗ trợ của bạn đọc

GNO - Ngày 1-10, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực kiêm Trưởng ban TTXH Báo Giác Ngộ, cùng HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao tiền của bạn đọc gởi đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ” của Báo Giác Ngộ.

CT T 8 - 1.jpg

HT.Thích Giác Toàn trao tiền bạn đọc ủng hộ đến bệnh nhân

Theo đó, các bệnh khó khăn đăng trên Báo Giác Ngộ đang điều trị tại các bệnh viện TP.HCM được bạn đọc hỗ trợ như sau: Võ Thị Hiên (Giác Ngộ số 1006): 5 triệu đồng, Nguyễn Văn Thiệp (GN 1007): 6 triệu đồng, Nguyễn Minh Ngọc (GN 1008): 12 triệu đồng, Nguyễn Văn Nhẫn (GN 1009): 17 triệu đồng, Dương Thị Phương Dung (GN 1011): 16 triệu đồng, Hồ Văn Thịnh (GN 1012): 24 triệu đồng, Hoàng Thị Nhung (GN 1013): 10 triệu đồng, Mai Thị Trung (GN 1014): 11 triệu đồng, Nguyễn Thị Nhị, nhân vật bài viết "Tình thương ở đời" - GN 1003): 2 triệu đồng, một số bệnh nhân điều trị ở xa, văn phòng Ban TTXH gửi bưu điện và chuyển khoản ngân hàng đến bệnh nhân.

Dịp này, Ban TTXH Giác Ngộ cũng tặng đến các bệnh nhân ung bướu khác, mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng.

Thông qua Báo Giác Ngộ, các Phật tử và bạn đọc đã đóng góp cúng dường: Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh): 47 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày