Ban TTXH thiền viện Vạn Hạnh tặng quà

GNO - Từ ngày 8 đến ngày 10-5, Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận) đã tổ chức đoàn Phật tử và các bác sỹ tại TP.HCM đến thôn Ma Lâm (đồng bào dân tộc Ragley), xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận tặng quà và khám bệnh.

 
Anh  (2).jpg

Khám bệnh cho người nghèo huyện Ma Lâm

Đoàn đã tặng 200 phần quà gồm thực phẩm và tiền mặt. Dịp này, y bác sĩ cũng khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người.

Tổng giá trị chuyến đi hơn 100 triệu đồng do quý Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ, sữa Thtrue do Công ty cổ phần sữa Thtrue Mill tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày