Ban TTXH Vạn Hạnh khánh thành cầu Lung Cá Trê

GNO - Ngày 17-5, tại ấp Hòa Bình, xã Long Thắng , huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, Ban TTXH thiền viện Vạn Hạnh (quận Phú Nhuận, TP.HCM) phối hợp với UBND xã  Long Thắng tổ chức khánh thành cầu Lung Cá Trê.

 
cau lung ca tre (25).JPG

Cắt băng khánh thành cầu Lung Cá Trê

Cầu Lung Cá Trê được xây dựng bằng bê-tông cốt thép với  chiều dài 27m, chiều rộng 3,5m, độ cao thông tàu thuyền 9m, tổng kinh phí xây dựng  trên 200 triệu đồng.

Trong đó, bà Lý Tuyết Ngân ủng hộ trên 178 triệu đồng và số còn lại nhân dân 2 ấp đóng góp. Cầu nối liền 2 ấp Thành Tấn và Hòa Bình thuộc xã Long Thắng.

 cau lung ca tre (28).JPG
Cầu Lung Cá Trê đưa vào sử dụng

Tham dự lễ khánh thành cầu  có sự hiện diện của đại diện Ban TTXH thiền viện Vạn Hạnh, nhà tài trợ, Phật tử trong đoàn và chính quyền địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

GNO - Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín được sinh trưởng trong một gia đình nhiều đời kính tín Tam bảo. Trong thân tộc có nhiều vị xuất gia tu học, đảm nhiệm hoằng pháp tại các chùa trong vùng. Với truyền thống tốt đẹp ấy là một duyên lành thù thắng để ngài sớm bén duyên với chốn thiền môn, phát tâm xuất gia tu học.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1331 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thầy còn ở đó không?

GNO - Những lần lái xe về quê, đến khúc đường quanh co lên đồi, tôi hay tự hỏi: “Không biết thầy mình còn ở đó không nhỉ?”. Câu hỏi tưởng chừng nhẹ tênh mà sao cứ vương mãi trong đầu, như tiếng gọi xa xăm từ một thời đã qua.

Thông tin hàng ngày