Ban Từ thiện chùa Hoằng Pháp góp 102 triệu đồng ủng hộ mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo

Đại đức Thích Tâm Huệ và các Phật tử chùa Hoằng Pháp trao tiền ủng hộ tại văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ - Ảnh: Tuyền Cherry
Đại đức Thích Tâm Huệ và các Phật tử chùa Hoằng Pháp trao tiền ủng hộ tại văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ - Ảnh: Tuyền Cherry
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 18-3 vừa qua, Đại đức Thích Tâm Huệ, Trưởng ban Từ thiện chùa Hoằng Pháp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã hướng dẫn các Phật tử đến văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ trao số tiền 102.000.000 đồng, góp vào chương trình mua vắc-xin cho người nghèo do Ban Trị sự Phật giáo Thành phố phát động.

Được biết, trong những ngày qua, chư Tăng Ni, Phật tử đã chuyển khoản, đến trực tiếp các điểm tiếp nhận để đóng góp tham gia chương trình ý nghĩa này.

Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cũng đã trích 500 triệu đồng, cùng với sự đóng góp chung, đã trao đợt đầu 1 tỷ đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TP.HCM, với mục đích góp phần vào nỗ lực chung để mỗi người dân được tiêm vắc-xin miễn phí.

Giác Ngộ Online sẽ cập nhật danh sách đóng góp và thông tin đến bạn đọc.

Ban Từ thiện chùa Hoằng Pháp góp 102 triệu đồng ủng hộ mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo ảnh 1
Ban Từ thiện chùa Hoằng Pháp góp 102 triệu đồng ủng hộ mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo ảnh 2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày