Từ khóa: chống dịch Covid
Tìm thấy 14 kết quả
Công an vào trong các chợ truyền thống nhắc nhở người dân mang khẩu trang

Cuộc chiến mới với Covid-19 từ những niềm tin

GNO - Cuộc chiến chống dịch bệnh Covid bắt đầu vào giai đoạn mới, nhiều người lo sợ nhưng chúng ta vẫn có đội ngũ y bác sĩ, những lực lượng vẫn miệt mài quên mình làm việc hết công suất để chống lại dịch bệnh.
Chính điện chùa Diệc (TP.Vinh) hầu như không có người đến hành lễ trong ngày 6 tháng Giêng

Khi các chùa tích cực phòng dịch Covid-19

GNO - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chùa trên địa bàn Nghệ An đã chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K", dừng các lễ hội, khóa lễ cầu an đầu năm…
Người dân về hội chùa Trăm Gian

Lễ hội chùa Trăm Gian

GNO - Ghi nhận của Giác Ngộ online trước ngày có lệnh đóng cửa các chùa để chống dịch, Lễ hội chùa Trăm Gian ngày mồng 4 Tết Tân Sửu không tổ chức nghi lễ rước, cũng không có các trò chơi dân gian truyền thống như mọi năm.
Đến chùa lễ Phật đều được đo thân nhiệt trong tinh thần phòng dịch Covid-19

Đi lễ chùa đầu năm mới ở Đồng Tháp

GNO - Đầu năm mới Tân Sửu, các Phật tử và người dân trong, ngoài các huyện Cao Lãnh, Tam Nông, Tân Hồng, thành phố Cao Lãnh… (tỉnh Đồng Tháp) trong trang phục chỉnh tề, đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 đã nô nức đi chùa.
Tiến hành phun khử khuẩn trong lẫn ngoài tòa chung cư bị phong tỏa tại quận Gò Vấp trưa 8-2 - Ảnh: Nhật Thịnh/ TTO

[Nóng] TP.HCM có thêm 25 ca nghi nhiễm nCoV trong ngày 27 Tết

GNO - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), chiều nay, 8-2, thành phố ghi nhận thêm một ca nghi nhiễm ở quận 9, nâng số ca nghi nhiễm trong ngày lên 25, trong quá trình truy vết người tiếp xúc 5 bệnh nhân Covid-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Nhiều người quyết định không về quê ăn tết để bảo đảm an toàn trước tình hình dịch bệnh

Đón một năm mới khác

GN - Có lẽ đây là cảm xúc chung của rất nhiều người khi chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là Tết thì dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại trong cộng đồng, tâm dịch ở Hải Dương, Quảng Ninh.

Thông tin hàng ngày