Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người mù nghèo tại tỉnh Đồng Nai

 Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người mù vượt qua khó khăn - Ảnh: CTV
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người mù vượt qua khó khăn - Ảnh: CTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-12, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) dẫn đoàn Phật tử đến 2 huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để trao quà đến 159 gia đình người khiếm thị khó khăn.
Hỗ trợ người mù nghèo đến nhận quà của đoàn từ thiện - Ảnh: CTV

Hỗ trợ người mù nghèo đến nhận quà của đoàn từ thiện - Ảnh: CTV

Mỗi gia đình người khiếm thị nhận quà gồm có gạo, mì gói, thuốc bổ, dầu ăn và một số thực phẩm thiết yếu, tiền mặt, trị giá 600 ngàn đồng.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 175 triệu đồng do Phật tử Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh và các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hồi chuông cảnh tỉnh của người xưa

GNO - Tất cả chúng sanh giai hữu Phật tánh, nơi Phật không dư, nơi phàm không thiếu. Chỉ quay về, nhận lại thì tự đầy đủ. Con đường trở về chỗ uyên nguyên, bao nhiêu cửa ngõ đã mở toang thông thống mà chúng sanh vẫn đang lần tìm lối vào.
"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.

Thông tin hàng ngày