Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người mù nghèo tại tỉnh Đồng Nai

 Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người mù vượt qua khó khăn - Ảnh: CTV
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người mù vượt qua khó khăn - Ảnh: CTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-12, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) dẫn đoàn Phật tử đến 2 huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để trao quà đến 159 gia đình người khiếm thị khó khăn.
Hỗ trợ người mù nghèo đến nhận quà của đoàn từ thiện - Ảnh: CTV

Hỗ trợ người mù nghèo đến nhận quà của đoàn từ thiện - Ảnh: CTV

Mỗi gia đình người khiếm thị nhận quà gồm có gạo, mì gói, thuốc bổ, dầu ăn và một số thực phẩm thiết yếu, tiền mặt, trị giá 600 ngàn đồng.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 175 triệu đồng do Phật tử Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh và các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?
Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.

Thông tin hàng ngày