Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà Tết tại Đồng Nai

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà tại Đồng Nai
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà tại Đồng Nai
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-1, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM), dưới sự hướng dẫn của Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban đã tổ chức trao tặng quà đón Tết Tân Sửu đến bà con khó khăn.

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, cùng Phật tử tại TP.HCM đến các huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc và Định Quán (tỉnh Đồng Nai) trao tặng quà đón Tết Tân Sửu đến bà con khó khăn.

Đoàn đã trao tặng 92 phần quà tại Hội Chữ Thập đỏ, huyện Thống Nhất; 80 phần quà tại UBND huyện Xuân Lộc và 120 phần quà tại chùa Long Hoa, huyện Định Quán. Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mỳ ăn liền, 1 chai nước tương, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 1 kg đường, 1 kg muối, một số nhu yếu phẩm khác và 310.000 đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 700.000 đồng.

Tổng giá trị của chuyến từ thiện là 210 triệu đồng do Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ; Một số công ty tài trợ sản phẩm nhu yếu phẩm là sản phẩm của công ty sản xuất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày