Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà Tết tại Đồng Nai

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà tại Đồng Nai
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà tại Đồng Nai
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-1, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM), dưới sự hướng dẫn của Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban đã tổ chức trao tặng quà đón Tết Tân Sửu đến bà con khó khăn.

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, cùng Phật tử tại TP.HCM đến các huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc và Định Quán (tỉnh Đồng Nai) trao tặng quà đón Tết Tân Sửu đến bà con khó khăn.

Đoàn đã trao tặng 92 phần quà tại Hội Chữ Thập đỏ, huyện Thống Nhất; 80 phần quà tại UBND huyện Xuân Lộc và 120 phần quà tại chùa Long Hoa, huyện Định Quán. Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mỳ ăn liền, 1 chai nước tương, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 1 kg đường, 1 kg muối, một số nhu yếu phẩm khác và 310.000 đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 700.000 đồng.

Tổng giá trị của chuyến từ thiện là 210 triệu đồng do Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ; Một số công ty tài trợ sản phẩm nhu yếu phẩm là sản phẩm của công ty sản xuất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày