Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ bàn giao cầu bê-tông nông thôn

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ khánh thành cầu nông thôn tại Tiền Giang
Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ khánh thành cầu nông thôn tại Tiền Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 22-10, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ, Phật tử Huỳnh Hồng Phương, pháp danh Diệu Trường và Phật tử Nguyễn Thị Mai Trang, pháp danh Diệu Thể đã đến xã An Hữu thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang bàn giao cầu nông thôn.

Theo đó, Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ kết hợp chùa Thường Quang, TP.HCM đã cắt băng khánh thành cầu Trường Lộc số 10 do gia đình Phật tử Nguyễn Minh Phúc, pháp danh Thiện Lộc và Huỳnh Hồng Phương tài trợ 150 triệu đồng xây dựng.

Dịp này, các Phật tử còn phát tâm tặng quà và tiền mặt đến 50 gia đình nghèo tại địa phương.

Phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo - Ảnh: TQ

Phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo - Ảnh: TQ

Trước đó, đoàn cũng khánh thành, bàn giao cầu nông thôn Trường Lộc 11 tại xã Lục Sĩ Thành (Vĩnh Long), tặng 50 phần quà đến bà con địa phương.

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ kết hợp các đơn vị tài trợ, Trung tâm Mắt Tây Nam, TP.HCM phẫu thuật 300 ca ghép thủy tinh thể cho người nghèo đến từ các tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày