Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà tại Sóc Trăng

Đoàn tặng quà đến người lớn tuổi
Đoàn tặng quà đến người lớn tuổi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-10, đại diện Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ phối hợp y bác sĩ đã đến chùa Hải Long Phước (xã Long Phú, H.Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo tại địa phương.
Bác sĩ khám bệnh cho người dân địa phương

Bác sĩ khám bệnh cho người dân địa phương

Đoàn y bác sĩ thiện nguyện khám bệnh miễn phí đến 370 bệnh nhân với các chuyên khoa: khám nội tổng quát, tư vấn sản phụ khoa, siêu âm, đo điện tim, khám Đông y, đo đường huyết và tặng thuốc miễn phí. Chương trình được thực hiện theo sự hướng dẫn của Ni trưởng Tố Liên, Chứng minh Phân ban Ni giới T.Ư, với tổng trị giá hơn 111 triệu đồng.

Dịp này, đoàn cũng tặng 370 phần quà đến bà con nghèo, mỗi phần trị giá 207 nghìn đồng gồm: bánh tráng, 1 hộp muối ớt, thuốc Tây, 1 thùng mì; tặng riêng cho người già 7 thùng sữa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1350 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật giáo đã truyền vào nước ta từ lúc nào?

GNO - Sau khi Đức Thế Tôn thành đạo dưới gốc cây Bồ-đề vào năm 533 trước dương lịch, tư trào tư tưởng Phật giáo hình thành và phát triển từ Ấn Độ lan dần ra các nước xung quanh và cả thế giới. Trong quá trình phát triển và lan dần này, Phật giáo đã đến nước ta, và tạo nên Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày