Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) trao quà đến người bệnh phong

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 20 đến 25-5, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) do Đại đức Thích Minh Ngạn làm Trưởng ban đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà đến đồng bào người dân tộc và người bệnh phong ở vùng cao nguyên tỉnh Gia Lai.
Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) trao quà đến người bệnh phong ảnh 1

Trao quà đến người bệnh phong

Dịp này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà tại 4 điểm khác nhau. Mỗi phần quà trị giá hơn 800 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm và bì thư 200 nghìn. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng 200 kg bánh kẹo cho trẻ em trong vùng.

Được biết, đây là những phần quà do Đại đức Thích Minh Ngạn vận động các nhà hảo tâm, Phật tử trong và ngoài nước hỗ trợ nhằm chia sẻ với những khó khăn của bà con nơi đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày