Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị tặng thuốc, xây nhà tình thương cho hộ nghèo

Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị hỗ trợ thuốc y tế để khám và chữa bệnh cho đồng bào nghèo
Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị hỗ trợ thuốc y tế để khám và chữa bệnh cho đồng bào nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-5, Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị hỗ trợ thuốc y tế để khám và chữa bệnh cho đồng bào nghèo, vùng sâu, vùng xa của của huyện Triệu Phong và Hải Lăng (Quảng Trị).
Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị tặng thuốc, xây nhà tình thương cho hộ nghèo ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Quang chia sẻ tại trung tâm y tế

Theo đó, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị do Đại đức Thích Tâm Quang, Ủy viên Thường trực GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị làm trưởng đoàn đã trao một cơ số thuốc đến Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong và huyện Hải Lăng.

Tại 2 địa điểm trên, đoàn đã trao các loại thuốc như: thuốc điều trị dạ dày, vitamin, thuốc ho, hạ sốt, xương khớp… với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, do cô Diệp Nguyễn ở Mỹ tài trợ.

Cùng ngày, Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã đã khảo sát 3 ngôi nhà tình thương (2 ngôi nhà tại phường An Đôn và 1 ngôi nhà tại phường 3, thị xã Quảng Trị), dự kiến sẽ đặt đá xây dựng trong tháng 4 Âm lịch.

Ban Trị sự Phật giáo thị xã Quảng Trị tặng thuốc, xây nhà tình thương cho hộ nghèo ảnh 2

Khảo sát xây nhà tình thương hỗ trợ gia đình khó khăn

Trị giá ngôi nhà tại phường 3 là 80 triệu đồng xây dựng hỗ trợ đến gia đình chị Võ Thị Huyền Trang; 2 ngôi nhà còn lại tại phường An Đôn cho gia đình anh Võ Văn Diễn và anh Phan Thanh Niềm, mỗi ngôi nhà trị giá 40 triệu đồng.

Được biết, chi phí xây dựng nhà tình thường do nhóm Đại Bi Tâm ở Mỹ hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày