Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước huyện Trà Cú khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết số 23

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-5, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết số 23 cho hộ gia đình ông Thạch Hoel và bà Thạch Thị Bình cư ngụ tại ấp Con Lọp, xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Buổi lễ với sự tham dự của Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện; Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, cùng chư Tăng Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện.

Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước huyện Trà Cú khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết số 23 ảnh 1

Chư Tăng Hội Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyên Trà Cú trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Thạch Hoel và bà Thạch Thị Bình

Biết được gia đình ông Thạch Hoel và bà Thạch Thị Bình đang gặp khó khăn về nhà ở, căn nhà trước đó lợp lá đã xuống cấp, Thường trực Hội Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú đã vận động các vị chư Tăng và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh cùng hỗ trợ kinh phí dự kiến xây nhà là 50 triệu đồng, với diện tích 45m2.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày