Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tặng quà Vu lan đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quà từ thiện đến những hoàn cảnh khó khăn
Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quà từ thiện đến những hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến ngày Vu lan - Hiếu hạnh, trên tinh thần từ bi của những người con Phật, trong hai ngày 22, 24-8, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quà từ thiện.

Theo đó, Ni trưởng Thích nữ Diệu Phúc làm trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng 400 phần quà nhằm chia sẻ khó khăn với bà con đồng bào, tại chùa Quảng Đức, xã Khánh Bình, H.Khánh Vĩnh và chùa Thạnh Nhuận, xã Cam Tân, H.Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày