Khánh Hòa: Phân ban Ni giới tỉnh tổ chức tiệc chay gây quỹ cho các hoạt động từ thiện

Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử biểu diễn văn nghệ trong chương trình tiệc chay gây quỹ từ thiện
Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử biểu diễn văn nghệ trong chương trình tiệc chay gây quỹ từ thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 20-8, tại nhà hàng Garnet Center (TP.Nha Trang), Phân ban Ni giới tỉnh Khánh Hòa tổ chức tiệc chay gây quỹ cho hoạt động từ thiện và các hoạt động Phật sự sắp tới của Phân ban, với sự tham dự của hơn 1.000 Phật tử.
Ban Tổ chức trao quà cho học sinh tại chương trình

Ban Tổ chức trao quà cho học sinh tại chương trình

Theo Ni sư Thích nữ Chơn Toàn, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh, Trưởng ban Tổ chức, chương trình tiệc chay gây quỹ nhằm tổ chức các hoạt động chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em mồ côi vì dịch Covid tại tỉnh nhà… và tạo nguồn quỹ cho các hoạt động Phật sự của Phân ban.

Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi ơn sinh thành dưỡng dục. Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 30 phần quà cho các em trẻ mồ côi vì dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tuệ Hải, Thượng tọa Thích Tâm Chính tặng các phần quà đến người dân H.Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư tặng quà đến người dân khó khăn tỉnh Hà Tĩnh

GNO - Ngày 30-11, thừa ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư kết hợp cùng Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã đến thăm, tặng quà người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

GNO - (MRLT 1226 - 2023) Sau 2 năm chồng bị tai nạn giao thông qua đời, một mình chăm sóc con trai, nay phải chật vật đi mua ve chai nuôi người mẹ mắc nhiều bệnh hiểm nghèo. Đó là hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thủy, 39 tuổi và bà Nguyễn Thị Nào (58 tuổi), ngụ ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Trị, H.Gò Công Tây (Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày