Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long thực hiện các hoạt động từ thiện trên 350 triệu đồng

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo
Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6, 7-5, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long thực hiện chương trình nhân đạo đem lại ánh sáng cho 290 người bị mù mắt do đục thủy tinh thể và mộng thịt.

Chương trình nhân đạo đem lại ánh sáng cho 290 người bị mù mắt do đục thủy tinh thể và mộng thịt gây nên tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, chi phí mổ mắt do Phật tử Diệu Khánh đại diện đơn vị tài trợ để ủng hộ thông qua Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Vĩnh Long tổ chức thực hiện.

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long thực hiện các hoạt động từ thiện trên 350 triệu đồng ảnh 1

Bác sĩ khám mắt trước khi mổ

Trước đó 6-5, Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh đến xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm tặng 100 phần quà cho bà con nghèo khó khăn của 2 xã Cù Lao Thanh Bình, Quới Thiện, mỗi phần quà gồm 100.000 đồng tiền và như yếu phẩm, tổng trị 350.000 đồng/ phần. Do nhóm Phật tử Ngọc Bạch và bạn bè ở Mỹ đóng góp.

Đại đức Thích Mật Tịnh, Ban Từ thiện – Xã hội chùa Phước Nguyên, trụ trì chùa cũng đã trao 50 triệu đồng để xây dựng 1 căn nhà tình thương tại xã Lục Sĩ Thành, Trà Ôn, Vĩnh Long…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày