Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM và tu viện Khánh An tặng 1.500 phần quà từ thiện tại Cà Mau

Chư Tăng Ni trao quà tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau
Chư Tăng Ni trao quà tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong 2 ngày 26, 27-10, đoàn Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM và tu viện Khánh An do Thượng tọa Thích Trí Chơn làm trưởng đoàn đã có chuyến thiện nguyện tại huyện Trần Văn Thời và U Minh, tỉnh Cà Mau.

Tham gia đoàn còn có chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Văn hóa và các mạnh thường quân.

Thượng tọa Thích Trí Chơn, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM đã có lời phát biểu, chia sẻ với bà con tại 2 xã Khánh Bình Tây Bắc và Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời. Thượng tọa mong rằng những phần quà nhỏ sẽ hỗ trợ phần nào, giúp bà con vượt qua những mất mát, đau thương, khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ để xây dựng lại cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Thượng tọa Thích Trí Chơn phát biểu

Thượng tọa Thích Trí Chơn phát biểu

Tại đây, đoàn đã trao tặng 750 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: gạo, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, đường và bì thư 100 nghìn đồng.

Sáng ngày 27-10, đoàn tiếp tục đến huyện U Minh trao tặng 750 phần quà. Tiếp đón đoàn có bà Lê Ánh Hồng, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện U Minh và cán bộ lãnh đạo các xã thuộc huyện U Minh.

Chư Tăng trao quà, chia sẻ khó khăn với bà con tại huyện U Minh, Cà Mau

Chư Tăng trao quà, chia sẻ khó khăn với bà con tại huyện U Minh, Cà Mau

Tổng trị giá của chuyến đi từ thiện này là 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày