Báo Giác Ngộ đoạt 2 giải báo chí TP.HCM

GNO - Nhân Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2017), sáng nay, 21-6, tại lễ trao giải báo chí lần thứ 35 do Thành ủy, UBND, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp tổ chức, diễn ra tại Đài Truyền hình TP.HCM, báo Giác Ngộ đã có 2 tác phẩm đoạt giải.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP cùng lãnh đạo Hội Nhà báo TP, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo TP.HCM.

3.JPG

Phóng viên Giao Hảo nhận giải khuyến khích

Phát biểu tại buổi lễ, bà Thân Thị Thư đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ báo chí đã có những phát hiện, để biểu dương những nhân tố mới, cách làm mới, sáng tạo đồng thời cũng thẳng thắn vạch ra những hạn chế, tiêu cực trong quá trình xây dựng, phát triển của TP, góp phần giữ vững ổn định chính trị xã hội, tạo động lực cho sự phát triển của TP.HCM để qua đó xứng đáng là thành phố văn minh - hiện đại - nghĩa tình.

Ông Mã Diệu Cương, Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM cũng phát biểu, ôn lại chặng đường phát triển của báo chí VN, tán dương những thành tựu, đóng góp của báo chí vào sự phát triển của xã hội thể hiện mọi mặt đời sống.

Tran.jpg

Phóng viên Ngọc Trân (thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng báo chí lần thứ 35

Năm nay, BTC nhận được tổng cộng 239 tác phẩm dự thi đến từ 20 cơ quan báo chí, trong đó có 149 tác phẩm vào vòng chung khảo. Hội đồng chấm giải quyết định trao 70 giải thưởng. Trong đó, Báo Giác Ngộ có 2 tác phẩm đoạt giải khuyến khích lần này gồm: Hiện tượng “sợ” danh hiệu di tích (của phóng viên Giao Hảo) và Theo chân người tử tế (Phóng sự 3 kỳ của phóng viên Ngọc Trân).

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày