Báo Giác Ngộ thăm UB MTTQVN và Ban Tôn giáo TP

GNO - Sáng nay 24-1-2014, HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQVN và Ban Tôn giáo TP.Hồ Chí Minh.

BTN_0001-1.jpg

Ông Trần Trung Tính thân mật tiếp HT.Thích Giác Toàn

Tiếp đoàn tại trụ sở Ủy ban MTTQVN TP có ông Phó Chủ tịch Trần Trung Tính và ông Nguyễn Ngọc Phong, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo.

HT.Thích Giác Toàn đã thay mặt Ban Biên tập Báo Giác Ngộ cảm ơn sự quan tâm, gắn bó thân thiết của lãnh đạo UB MTTQVN TP qua nhiều giai đoạn, trong những lúc khó khăn cũng như phát triển của Báo.

BTN_0005.JPG

HT.Thích Giác Toàn và ông Trần Trung Tính bày tỏ những tình cảm tốt đẹp giữa hai cơ quan

Đáp từ, ông Trần Trung Tính cũng bày tỏ sự cảm ơn Báo Giác Ngộ đã cùng với UB MTTQVN TP trong lĩnh vực truyền thông, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vì mục tiêu ổn định và phát triển của thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

BTN_0028.JPG

Nhân dịp này, ông Lê Hoàng Vân cũng trao quà Tết của Ban Tôn giáo TP đến Báo Giác Ngộ

Cũng trong buổi sáng, HT.Thích Giác Toàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo TP. Tại trụ sở Ban Tôn giáo, ông Lê Hoàng Vân, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng phòng Phật giáo đã tiếp đón Hòa thượng.

HT.Thích Giác Toàn và ông Lê Hoàng Vân trò chuyện thân mật, chuyển đến những lời thăm hỏi và chúc Tết của BBT Báo Giác Ngộ và lãnh đạo Ban Tôn giáo TP trước thềm xuân Giáp Ngọ 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày