Từ khóa: thiết trí
Tìm thấy 50 kết quả
Lễ đài do các bạn nhóm Dâng hoa cúng Phật thực hiện

Đem lòng thành dâng hoa cúng Phật

GNO - Trong nhóm “Dâng hoa cúng Phật”, mỗi người đều có một công việc mưu sinh nhưng khi các chùa cần đến, các bạn trẻ luôn hoan hỷ thiết trí, cắm hoa cúng dường các sự kiện của Phật giáo.
Tôn tượng Đức Phật sơ sinh tại lễ đài chính của Phật giáo TP.HCM - Việt Nam Quốc Tự

[Ảnh] Ngắm sắc màu độc đáo của lễ đài tại Việt Nam Quốc Tự kính mừng Phật đản Phật lịch 2568

GNO - Sắc màu lung linh hiện lên trên nền trời đêm ở Việt Nam Quốc Tự - nơi lễ đài chính của Phật giáo TP.HCM trang nghiêm tôn trí Đức Phật sơ sinh ấn tượng bên trong hình tượng một đóa sen "khổng lồ" trở nên mầu nhiệm với sự biến chuyển nhiều sắc thái khác nhau tạo nên nét độc đáo riêng.
Buổi họp tại Trụ sở Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/ BGN

Họp liên ngành về trật tự, giao thông cho các sự kiện Kính mừng Phật đản của Phật giáo TP.HCM

GNO - Sáng nay, 9-5, tại Việt Nam Quốc Tự - trụ sở Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức Ban Trị sự, Ban Tổ chức Đại lễ đã họp cùng các cơ quan chức năng TP.HCM, Q.10, các phường về công tác phối hợp hỗ trợ trật tự, điều tiết giao thông trong các sự kiện quan trọng của Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại TP.HCM.
 Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp thường kỳ nhằm triển khai hoạt động tháng 5-2024

Bến Tre: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp định kỳ triển khai phương hướng hoạt động tháng 5-2024

GNO - Ngày 10-4, tại Trụ sở Ban Trị sự - chùa Viên Minh (TP.Bến Tre), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp thường kỳ nhằm triển khai hoạt động Phật sự tháng 5-2024, với sự chủ trì của Hòa thượng Thích Nhựt Tấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre.
Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo UBND tỉnh họp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về tổ chức Đại lễ Phật đản

Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo UBND tỉnh họp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về tổ chức Đại lễ Phật đản

GNO - Chiều 21-3, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế (1 Sư Liễu Quán, P.Trường An, TP.Huế), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì cuộc họp nhằm thảo luận các hoạt động Phật sự của Giáo hội cần sự phối hợp, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh và cơ quan hữu quan.
Ảnh minh họa

Nên lập trai đàn hay chỉ làm phước để hồi hướng?

GNO - Gia đình tôi muốn lập trai đàn cầu siêu độ và hóa giải oan khiên. Có người khuyên nên dùng khoản kinh phí đó làm từ thiện, sau đó hồi hướng phước đức cho những người đã mất. Vậy gia đình tôi nên làm gì để cho những người vừa mất thực sự được lợi ích?