Bắt đầu tập huấn TNV Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo 2012

GNO - Hôm qua 3-6, 170 tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012 đã bắt đầu khóa tập huấn chuẩn bị cho Hội trại.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, TT.Thích Chơn Không, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tổ chức Hội trại đã chúc mừng các bạn tình nguyện viên vượt qua vòng phỏng vấn để trở thành những người đồng hành với Hội trại trong thời gian sắp đến.

wwwt8 (1).jpg

Chư tôn đức chứng minh khai mạc khóa tập huấn - Ảnh: T.Phận

wwwt8 (2).jpg

TT.Thích Chơn Không phát biểu khai mạc - Ảnh: T.Phận

Thượng tọa cũng cho biết, với yêu cầu tổ chức ngày một chuyên nghiệp và quy mô nên vai trò của lực lượng tình nguyện viên vô cùng quan trọng tạo nên những thành công của Hội trại. Do đó, Thượng tọa mong rằng, toàn thể tình nguyện viên sẽ phải học tập thật nghiêm túc bằng tinh thần cầu thị để đạt kết quả cao nhất.

Sau lễ khai mạc đơn giản nhưng ấm cúng, các tình nguyện viện đã bước vào những bài học đầu tiên: Giáo lý căn bản của đạo Phật do ĐĐ.Thích Nguyên Hạnh đảm trách và kỹ năng lãnh đạo nhóm do anh Nguyễn Tử Anh (Trại phó Hội trại) đảm trách.

wwwt8 (4).jpg

Phần trinh bày của ĐĐ. Thích Nguyên Hạnh - Ảnh: Bảo Thiên

wwwt8 (5).jpg

Được biết, khóa tập huấn kéo dài 4 ngày Chủ nhật gồm các kiến thức liên quan đến đạo Phật và kỹ năng tổ chức Hội trại.

wwwt8 (6).jpg

Anh Nguyễn Tử Anh tập huấn về kỹ năng lãnh đạo nhóm - Ảnh: Bảo Thiên

wwwt8 (3).jpg

Chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Bảo Thiên

Cũng liên quan đến Hội trại, từ đầu tuần vừa qua, công các đăng ký trại sinh đã được tiến hành và sẽ kết thúc vào ngày 12-7 (có thể kết thúc sớm nếu số lượng trại sinh). Đến nay đã có hơn 100 trại sinh đến đăng ký tham gia trại. Bạn trẻ có nhu cầu đăng ký tham gia Hội trại xin vui lòng xem thông báo kèm theo hoặc liên hệ số đện thoại: 08.39306982 (giờ hành chính) hoặc email: hoitraittpg@yahoo.com để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG BÁO

V/v Đăng ký tham gia Hội trại “TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO” lần VII, năm 2012

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, năng động, vui vẻ cho giới trẻ sau những ngày học tập và làm viêc căng thẳng, Tiểu ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯGH với sự hỗ trợ của Báo GIÁC NGỘ tổ chức Hội trại TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO lần VII - năm 2012 với các nội dung như sau:

1. Thời gian: Vào 2 ngày 28, 29 tháng 7 năm 2012 (Thứ 7 và Chủ nhật)

2. Địa điểm: Khu du lịch Madagouil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

3. Đối tượng tham dự: Thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh có tuổi từ 14 đến 32.

4. Đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12-7-2012 tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 - TP.HCM. (Thời hạn đăng ký có thể kết thúc sơm hơn nếu số lượng trại sinh đã đủ).

5. Lệ phí tham gia trại: 300.000đ (Ba trăm ngàn đồng). Lệ phí bao gồm phí vào cổng khu du lịch, ăn uống, xe di chuyển, bảo hiểm du lịch, đồng phục, lều trại và chi phí tổ các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra hội trại.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 08.39306982 (trong giờ hành chính) hoặc email: hoitraittpg@yahoo.com - Website: www.giacngo.vn

BAN TỔ CHỨC

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày