“Bất ngờ cuối năm”

(GNO-TP.HCM): Là chương trình thiện nguyện do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức dành cho các em nhỏ khiếm thị vào chiều ngày 12-11 tại đại sảnh của trường (đường Nguyễn Tri Phương, Q.10).

wwIMG_3562.jpg

Các em nhỏ khiếm thị tham gia văn nghệ, vui chơi... - Ảnh: N.Trân

Ban Tổ chức chương trình cho biết, nhà trường tổ chức chương trình này nhằm đem đến nhiều niềm vui bất ngờ cho các em khiếm thị thông qua việc tổ chức vui chơi, tặng quà, chia sẻ tình thương, sự quan tâm ấm áp đến các em…

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các em còn học cách gấp hạc giấy, làm thiệp và viết lời yêu thương để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày