Bế giảng lớp nghiệp vụ báo chí căn bản 2013

GNO - Ngày 1-6, tại Hội Nhà báo TP.HCM (số 14 Alexandre de Rhodes, Q.1) đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí căn bản 2013.

Nhu danh.JPG

PV Vũ Giang và Như Danh (thứ hai và ba từ trái qua) nhận giấy chứng nhận từ khóa học - Ảnh: CTV

Phát biểu trong buổi bế giảng, ông Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP.HCM nói, trong một thời gian ngắn các thầy cô giáo là các nhà báo đã cố gắng truyền hết những kiến thức căn bản nhất về nghề cho các học viên, còn để có thể viết báo tốt và nắm rõ hơn nữa về nghề thì cần có đam mê và trải qua quá trình thực tế.

Trong quá trình học, các học viên đã được đi thực tế và làm việc chung với nhau trong các môn học về phỏng vấn, nhiếp ảnh báo chí, phóng sự, điều tra.

Tại buổi lễ các học viên được trao giấy chứng nhận của Hội Nhà báo. PV Triệu Vũ Giang và Nguyễn Thị Danh của báo Giác Ngộ đã tham gia lớp học này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày