Bế giảng lớp nghiệp vụ báo chí căn bản 2013

GNO - Ngày 1-6, tại Hội Nhà báo TP.HCM (số 14 Alexandre de Rhodes, Q.1) đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí căn bản 2013.

Nhu danh.JPG

PV Vũ Giang và Như Danh (thứ hai và ba từ trái qua) nhận giấy chứng nhận từ khóa học - Ảnh: CTV

Phát biểu trong buổi bế giảng, ông Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP.HCM nói, trong một thời gian ngắn các thầy cô giáo là các nhà báo đã cố gắng truyền hết những kiến thức căn bản nhất về nghề cho các học viên, còn để có thể viết báo tốt và nắm rõ hơn nữa về nghề thì cần có đam mê và trải qua quá trình thực tế.

Trong quá trình học, các học viên đã được đi thực tế và làm việc chung với nhau trong các môn học về phỏng vấn, nhiếp ảnh báo chí, phóng sự, điều tra.

Tại buổi lễ các học viên được trao giấy chứng nhận của Hội Nhà báo. PV Triệu Vũ Giang và Nguyễn Thị Danh của báo Giác Ngộ đã tham gia lớp học này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày