Bế giảng lớp nghiệp vụ báo chí căn bản 2013

GNO - Ngày 1-6, tại Hội Nhà báo TP.HCM (số 14 Alexandre de Rhodes, Q.1) đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí căn bản 2013.

Nhu danh.JPG

PV Vũ Giang và Như Danh (thứ hai và ba từ trái qua) nhận giấy chứng nhận từ khóa học - Ảnh: CTV

Phát biểu trong buổi bế giảng, ông Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP.HCM nói, trong một thời gian ngắn các thầy cô giáo là các nhà báo đã cố gắng truyền hết những kiến thức căn bản nhất về nghề cho các học viên, còn để có thể viết báo tốt và nắm rõ hơn nữa về nghề thì cần có đam mê và trải qua quá trình thực tế.

Trong quá trình học, các học viên đã được đi thực tế và làm việc chung với nhau trong các môn học về phỏng vấn, nhiếp ảnh báo chí, phóng sự, điều tra.

Tại buổi lễ các học viên được trao giấy chứng nhận của Hội Nhà báo. PV Triệu Vũ Giang và Nguyễn Thị Danh của báo Giác Ngộ đã tham gia lớp học này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Để sự tu tập của con được đúng, để con biết điều đúng, sai, thì tất cả phải quay về thân và tâm. Thân và tâm là thứ dẫn ta đến lạc hay khổ. Chúng nối kết với nhau như những mắt xích của một sợi dây" - Ảnh: GĐPT Phước Thiện

Thân và Tâm

NSGN - Hãy bắt đầu khi những thứ ấy vẫn còn ở rất xa. Hãy làm bổn phận của mình khi chúng vẫn còn ở xa. Chúng giống như con rắn độc.

Thông tin hàng ngày