Bế mạc Hội sách TP.HCM lần VIII

GNO - Tối nay, 30-3, tại công viên Lê Văn Tám (P.ĐaKao, Q.1) đã diễn ra lễ bế mạc Hội sách TP.HCM lần VIII.

Qua một tuần diễn ra hội sách, nhiều hoạt động ý nghĩa, nhiều cửa hàng sách, nhà xuất bản (NXB), công ty trưng bày đa dạng các đầu sách để độc giả tham quan, lựa chọn.

hinh chinh2.JPG
Đại diện BTC hội sách trao tặng sách cho hai đơn vị:
Bộ Tư lệnh Biên phòng phía Nam và Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên

Ông Lê Hoàng, Trưởng BTC hội sách phát biểu, cho biết một tuần lễ hội sách diễn ra đã đáp ứng nhu cầu mua các loại sách quý, với các loại sách đa dạng trên nhiều lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, tôn giáo...

Đặc biệt, lễ hội sách năm nay cung cấp rất nhiều sách nói về biển đảo quê hương, một lần nữa khẳng định chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Thông qua buổi lễ có hoạt động tặng sách của 31 đơn vị đại diện NXB, công ty, nhà sách như NXB trẻ, NXB Đồng Nai, NXB Chính trị Quốc gia... đã gửi những cuốn sách thắm nghĩa tình đến các chiến sĩ canh giữ biên cương, bộ đội - những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền đất nước.

Đại tá Trần Văn Vinh - cán bộ Cục Chính trị phía Nam gửi lời cám ơn đến các đơn vị tặng sách và sẽ chuyển tất cả sách đến với các chiến sĩ ở những vùng biên cương, hải đảo, nơi không có điều kiện tiếp xúc nhiều với thông tin, sách báo đồng thời giúp nâng cao hiểu biết cho các chiến sĩ đảo xa.

Trần Hà Vân

___________
* Xem thêm:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày