Bến Tre: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-1, nhân Tết Cổ truyền, tại chùa Viên Minh, đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Bến Tre đã đến thăm và chúc mừng năm mới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Nhựt Tấn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bến Tre cùng chư Tăng Ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Bến Tre: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh ảnh 1

Ban Tôn giáo tỉnh Bến Tre chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Tại buổi gặp gỡ thân mật, ông Phạm Ngọc Thành, Phó ban Tôn giáo tỉnh Bến Tre đã chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh Bến Tre được an lạc, vạn sự kiết tường và thành tựu nhiều Phật sự trong năm 2022.

Hòa thượng Thích Nhựt Tấn đã thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng chư Tăng Ni, Phật tử cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là của Ban Tôn giáo tỉnh Bến Tre đã luôn ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ để các công tác Phật sự trong năm 2021 được thành tựu viên mãn.

Trong năm 2022, nhiều hoạt động Phật sự sẽ được tiếp tục triển khai, Hòa thượng hy vọng Ban Tôn giáo tỉnh nhà sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Trị sự nhiều hơn nữa để Phật giáo tỉnh Bến Tre ngày càng phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày