Đồng Nai: Lãnh đạo huyện Long Thành thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN huyện

Đoàn lãnh đạo huyện Long Thành chúc mừng năm mới 2022 đến Ban Trị sự Phật giáo huyện
Đoàn lãnh đạo huyện Long Thành chúc mừng năm mới 2022 đến Ban Trị sự Phật giáo huyện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Lãnh đạo chính quyền huyện Long Thành đã đến thăm và chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành vào ngày 14-1 vừa qua.

Đoàn do ông Dương Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy Long Thành làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có ông Lê Phước Đại, Trưởng Công an huyện cùng đại diện các cơ quan chức năng, ban, ngành huyện Long Thành.

Tiếp đoàn có Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Long Thành cùng chư vị Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Đồng Nai: Lãnh đạo huyện Long Thành thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN huyện ảnh 1

Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải ân cần tiếp đoàn

Dịp này, ông Dương Minh Dũng đã chúc mừng năm mới an lành, sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong huyện Long Thành. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy cũng thông tin những thành tựu đạt được về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2021. Ông đánh giá cao và bày tỏ niềm tri ân đối với những đóng góp của chư Tăng Ni, Phật tử huyện trong công tác từ thiện hỗ trợ bà con khó khăn và ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng Nai: Lãnh đạo huyện Long Thành thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN huyện ảnh 2

Quang cảnh buổi gặp gỡ thân mật trước thềm năm mới 2022

Đáp lời, Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải chúc mừng những kết quả mà huyện Long Thành đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến nay đã được kiểm soát.

Đại đức cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp đã hỗ trợ Ban Trị sự các hoạt động Phật sự trong nhiều năm qua được thành tựu viên mãn. Đại đức cũng chúc lãnh đạo chính quyền, các cơ quan, ban ngành huyện Long Thành năm mới an khang, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày