Trà Vinh: Lãnh đạo Công an thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 16-1, đoàn lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh do Đại tá Trần Xuân Ánh làm trưởng đoàn đã đến chùa Lưỡng Xuyên thăm và chúc mừng năm mới 2022 đến chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.
Trà Vinh: Lãnh đạo Công an thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 1

Lãnh đạo công an tỉnh chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Tại đây, Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã chúc mừng năm mới Nhâm Dần đến chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, cùng toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh an vui, Phật sự viên thành.

Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh cũng thông tin sơ lược về tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cám ơn đến Giám đốc Công an tỉnh, các thành viên trong đoàn cùng các cơ quan ban, ngành, đoàn thể tỉnh Trà Vinh luôn có sự quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt để Phật giáo tỉnh hoàn thành mọi công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Hòa thượng cũng thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh năm mới đến các thành viên trong đoàn cùng thân quyến an lành, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày