Bệnh nhân Phan Minh Duy đã xuất viện

Cha của Duy chăm sóc con tại bệnh viện
Cha của Duy chăm sóc con tại bệnh viện

GN - “Cảm ơn Báo Giác Ngộ đã làm cầu nối những tấm lòng bao dung, đặc biệt là HT.Thích Thiện Tánh cùng Tăng Ni, Phật tử đã đích thân đến thăm và động viên nên em tôi lấy lại niềm tin vượt qua “cửa tử”. Thật sự nếu không có sự giúp đỡ của mọi người và lời cầu chúc tốt lành của quý thầy thì chắc giờ em Duy không còn trên đời nữa”, anh Dũng - anh của Duy nói.

Anh cũng cho biết: “Sau này, có hoàn cảnh nào khó khăn, gia đình chúng tôi nhất định sẽ giúp đỡ trong khả năng của mình”.

Sau gần bốn mươi ngày điều trị tại khoa Bỏng, BV.Chợ Rẫy, TP.HCM, ngày 17-7 anh Duy đã ổn định sức khỏe, được xuất viện về nhà và có một ít tiền làm vốn, trang trải cho cuộc sống tương lai.

Trước đó, ngày 6-6, khi đang làm việc tại thôn Phước An, Ninh Phước, Ninh Thuận, anh thợ hồ Phan Minh Duy, 25 tuổi bị điện giật gây hoại tử hai cánh tay và hai bàn chân.

Trường hợp của Duy được đăng ở mục “Mở rộng lòng từ” (Giác Ngộ số 851) và được chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, mạnh thường quân đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình anh Duy.

>> Xem thêm:  Nước mắt người nghèo... ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày