Bí Thư Thành uỷ TP.HCM thăm và chúc Tết GHPGVN

Chiều 24-1-2014, lãnh đạo TP.HCM đến thăm và chúc Tết GHPGVN tại VPII TƯGH (thiền viện Quảng Đức, Q3).

Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng với đoàn còn có lãnh đạo các cơ quan: Thành ủy TP.HCM, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo TP.HCM.

Bí Thư Thành uỷ TP.HCM thăm và chúc Tết GHPGVN ảnh 1

Đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Lê Thanh Hải dẫn đầu

Tiếp đón đoàn gồm có HT.Thích Đức Nghiệp, Phó pháp chủ HĐCM GHPGVN; HT. Thích Giác Toàn, HT.Thích Thiện Tâm, đồng Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Huệ Trí, Trưởng Ban Pháp chế T.Ư.

Ông Lê Thanh Hải đã trình bày những thành tựu mà các cấp lãnh đạo của chính quyền TP. HCM đã được trong năm qua. Ông đã nêu cao vai trò của chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN có nhiều đóng góp vào sự nghiệp chung phát triển đất nước, luôn đồng hành cùng dân tộc, phát huy tinh thần hộ quốc an dân, trong thời gian qua GHPGVN đã thực hiện theo Hiến chương và phương châm "Đạo pháp-Dân tộc-Chủ nghĩa xã hội”. Tăng Ni, Phật tử luôn thể hiện từ bi, chia sẻ qua những chương trình hoạt động xã hội, đóng góp thiết thực xây dựng đời sống tốt đời đẹp đạo. Ông đã có lời chúc sức khỏe, chúc xuân đến HT.Thích Thích Đức Nghiệp và chư Tôn đức tại VP II TƯGH. Ông gửi lời chúc năm mới tốt đẹp đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử, đồng bào tại thành phố và trong cả nước.

dsc_0220_jpg.jpg

HT.Thích Đức Nghiệp nói lời tri ân đến lãnh đạo TP.HCM

Trước thềm xuân mới, HT.Thích Đức Nghiệp đã tri ân đến lãnh đạo TP. HCM đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự của GHPGVN. Hòa thượng chúc Tết, chúc sức khỏe đến ông Lê Thanh Hải cùng lãnh đạo TP.HCM trong năm mới "mã đáo thành công” gặt hái được nhiều thắng lợi cũng như toàn thể lãnh đạo TP.HCM năm mới bình an, hoàn thành tốt công tác mà Đảng và nhà nước đã giao. Hòa Thượng bày tỏ mong muốn lãnh đạo thành phố sẽ quan tâm hơn nữa đối với Phật giáo tại TP.HCM và đẩy mạnh xây dựng phát triển xã hội để đạt nhiều thành quả cao hơn.

Trước đó, các đoàn đại diện Ban Dân vận Trung ương, Sở Công an TP.HCM, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp... đã đến VPII TƯGH thăm và chúc Tết GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày