Bình Định: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566

Tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Định
Tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Định
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 10-5, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định đã đến Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử.

Tiếp đón đoàn có Hòa thượng Thích Nguyên Phước, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Thích Đồng Quả, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Nghi lễ tỉnh cùng chư vị thành viên Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 ảnh 1

Hòa thượng Thích Nguyên Phước phát biểu

Thay mặt lãnh đạo chính quyền, ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà, đặc biệt là trong 2 năm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Ông cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan tạo điều kiện để Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh sắp đến được thành tựu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng hoa, quà mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và có lời chúc chư tôn đức Tăng Ni nhiều sức khỏe, luôn sống tốt đời, đẹp đạo.

Đáp lời, Hòa thượng Thích Nguyên Phước đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đối với Phật giáo tỉnh nhà trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các ban ngành, đoàn thể để Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt các công tác Phật sự đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày