Bình Dương: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

ông Vũ Hoài Bắc chúc Tết Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
ông Vũ Hoài Bắc chúc Tết Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-1, ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đến Văn phòng Ban Trị sự - Tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) chúc Tết Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương.

Tại buổi đến thăm, ông Vũ Hoài Bắc rất vui mừng trước những thành tựu của Phật giáo trong năm qua nói chung, đặc biệt là sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ X (2022-2027) và đây là tỉnh thành tổ chức Đại hội diễn ra đầu tiên trong cả nước góp phần cho sự thành công trong việc tổ chức Đại hội cấp tỉnh tại các Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, thành phố tiếp nối, và hướng đến Đại hội Phật giáo Toàn quốc diễn ra vào quý III năm 2022.

Ông tin tưởng Hòa thượng Thích Huệ Thông sẽ hoàn thành nhiệm vụ được Trung ương Giáo hội giáo phó cũng như trong việc chỉ đạo, điều hành các công tác sinh hoạt Phật sự tại Phật giáo tỉnh Bình Dương.

Đoàn niêm hương tại Tổ đường chùa Hội Khánh

Đoàn niêm hương tại Tổ đường chùa Hội Khánh

Đáp lại lời chúc Tết, Hòa thượng Thích Huệ Thông thay mặt Ban Trị sự PG tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ. Hòa thượng đã thông tin đôi nét về công tác Phật sự của tỉnh, đặc biệt công tác từ thiện, an sinh xã hội trong đại dịch với tổng số tiềntrên 112 tỷ đồng.

Trước thềm năm mới, Hòa thượng Thích Huệ Thông gửi lời vấn an sức khỏe và lời chúc an lành đến ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ và toàn thể cán bộ, nhân viên Ban Tôn giáo Chính phủ đón một mùa Xuân Nhân Dần 2022 an khang, thịnh vượng và vạn sự kiết tường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.

Thông tin hàng ngày