Bổ nhiệm nhân sự Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Chiều qua, 3-1, BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An tổ chức trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn nhân sự Văn phòng BTS tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 cho ĐĐ.Thích Minh Cảnh và ĐĐ.Thích Tục Tường.

DSCF1888.JPG
TT.Thích Thọ Lạc trao quyết định bổ nhiệm tới ĐĐ.Thích Minh Cảnh

Phát biểu tại lễ trao, TT.Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An đã chúc mừng các vị Đại đức được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới; đồng thời khẳng định, đây là sự tin tưởng của BTS GHPGVN tỉnh đối với các nhân sự được bổ nhiệm.

Thượng tọa Phó ban Thường trực cho rằng, đây là những vị Tăng còn trẻ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đòi hỏi cần  nghiên cứu tài liệu về chức năng, nhiệm vụ của văn phòng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đồng thời có trách nhiệm công tác, hoạt động theo sự phân công, chỉ đạo của Chánh văn phòng.

Thượng tọa cũng đề nghị các trưởng ban đặc trách chuyên ngành tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ để các vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngoại - Tranh cát

Truyện ngắn: Ngoại Tám

GN - Ngoại Tám là cô ruột má tôi, tức em ruột ông ngoại. Nhà ngoại chỉ có hai anh em nên nghe nói thương nhau dữ lắm. Nghe kể: hồi ông ngoại mất, ngoại Tám bỏ ăn bỏ ngủ, khóc sưng húp mắt mất mấy ngày.

Thông tin hàng ngày