BR-VT: Ban Tôn giáo Chính phủ trao tặng cờ Tổ quốc đến Ban Trị sự

HT.Thích Quảng Hiển nhận cờ Tổ quốc từ ông Trà Quang Thanh
HT.Thích Quảng Hiển nhận cờ Tổ quốc từ ông Trà Quang Thanh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 31-12, đoàn Ban Tôn giáo Chính Phủ, Ban Tôn giáo tỉnh BR-VT đến thăm, trao cờ Tổ quốc cho BTS GHPGVN tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trà Quang Thanh, Vụ trưởng Vụ Công tác Tôn giáo phía Nam; ông Phạm Văn Quyền, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh và thành viên đoàn. Về phía Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp đón đoàn tại có HT.Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng BTS tỉnh; Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức BTS Phật giáo huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Phát biểu của ông Trà Quang Thanh đã nói về ý nghĩa biểu tượng của lá cờ Tổ quốc trên tinh thần Đạo pháp và Dân tộc.

BR-VT: Ban Tôn giáo Chính phủ trao tặng cờ Tổ quốc đến Ban Trị sự ảnh 1

Ông Phạm Văn Quyền trao cờ Tổ quốc đến đại diện Phật giáo H.Châu Đức

Sau lời phát biểu, ông Trà Quang Thanh thay mặt Ban Tôn giáo Chính Phủ đã trao tặng cờ cho BTS tỉnh và ông Phạm Văn Quyền đã trao tặng những lá cờ đến chư tôn đức lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Đáp từ, HT.Thích Quảng Hiển đã đại diện cho BTS GHPGVN tỉnh, BTS các huyện, thị xã, thành phố chân thành cám ơn đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã có buổi thăm và trao tặng lá cờ tổ quốc thiêng liêng, một biểu tượng cho quốc hồn, quốc túy của dân tộc Việt Nam.

Ban TT-TT Phật giáo tỉnh BR-VT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày