BTS PG huyện Duy Xuyên tổ chức khóa tu An lạc

GNO - Trong hai ngày, 9 và 10-7, tại chùa Quan Thế Âm (thôn Xuyên Đông II, thị trấn Nam Phước), BTS PG huyện Duy Xuyên tổ chức khóa tu An lạc lần thứ 3.

Các Phật tử sẽ tham dự các khóa lễ, thực hành thiền tọa, niệm Phật, kinh hành, nghe pháp, sám hối, tham dự lễ hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an...

anh 2.JPG


Khởi niệm hồng danh Đức Phật - mở đầu lễ khai mạc khóa tu

ĐĐ.Thích Thông Huệ, Trưởng BTC khóa tu cho biết, mỗi năm một lần, BTS tổ chức khóa tu để Phật tử có cơ hội thính pháp, thực hành các thời khóa tập trung trong hai ngày để thúc liễm nội tâm - ngày càng tinh tấn hơn trên bước đường tu tập của mình.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày