BTS Phật giáo Kon Tum viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

GNO - Sáng nay, 9-5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017.
vantung (7).jpg
Vòng hoa của BTS PG tỉnh Kon Tum đặt tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Tại lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương và dành một phút mặc niệm - tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất của đất nước. Sau đó, từng thành viên trong đoàn đã đến thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

vantung (10).jpg
Chư tôn đức niệm hương tưởng niệm

vantung (2).jpg

vantung (4).jpg
Sau đó, các huynh trưởng, đoàn sinh thắp nhang từng phần mộ của anh chị liệt sĩ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày