BTS Phật giáo TP.HCM chúc Tết lãnh đạo Thành phố

GNO - Chiều nay, 13-1 (19 tháng Chạp-Kỷ Hợi), chư tôn đức Ban Thường trực GHPGVN TP.HCM do HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS làm trưởng đoàn đã đến trụ sở Thành ủy (60 Trương Định, Q.3, TP.HCM) chúc Tết cổ truyền.

AAA (2).JPG
Bí thư Thành ủy niềm nở tiếp đón HT.Thích Trí Quảng cùng chư tôn đức

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, đại diện lãnh đạo chính quyền và các ban, ngành TP.HCM đã tiếp thân mật HT.Thích Trí Quảng cùng chư tôn đức Ban Thường trực BTS Phật giáo TP.

Tại buổi gặp gỡ, Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS đã thăm hỏi sức khỏe ông Bí thư Thành ủy và các vị lãnh đạo các cơ quan TP. Hòa thượng bày tỏ lòng tri ân sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của ông Bí thư Thành ủy và lãnh đạo chính quyền, các ban, ngành TP trên các mặt hoạt động của Phật giáo TP trong nhiều năm qua.

AAA (5).JPG

HT.Thích Trí QuảngBí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi thân mật


Dịp này, Hòa thượng cũng điểm lại một số thành tựu Phật sự trên các phương diện: Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã mở các khóa đào tạo sau đại học; công tác từ thiện xã hội đạt trên 500 tỷ; Tăng Ni và Phật tử được ổn định tu học, hoạt động Phật sự. Nhờ đó, giới Phật giáo đã góp phần vào những thành tựu, sự phát triển chung của thành phố.

Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý - 2020, Hòa thượng chúc ông Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo chính quyền, các cơ quan TP đón mùa xuân an vui, được sức khỏe dồi dào và gặt hái nhiều thành quả trong công tác.

AAA (3).JPG

Buổi gặp chúc Tết còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan TP

Trong không khí thân tình, ông Bí thư Thành ủy cũng ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP trên các mặt đời sống xã hội, nhất là sự truyền đạt, lan tỏa giáo lý nhân văn của đạo Phật trong đời sống tinh thần của người dân thành phố.

Nhân mùa xuân đến, ông Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã kính chúc Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP, cùng chư tôn đức Ban Thường trực BTS luôn có được sức khỏe tốt và cùng Tăng Ni, Phật tử hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

AAA (4).JPG

Buổi gặp gỡ thân mật tại trụ sở Thành ủy

AAA (7).JPG

Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo TP tặng quà Tết đến ông Nguyễn Thiện Nhân

AAA (1).JPG
Hòa thượng và chư tôn đức Ban Thường trực BTS chụp hình lưu niệm


Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày