BTS Phật giáo TP.HCM khánh tuế HT.Thích Thiện Nhơn

GNO - Sáng nay, 3-9, chư tôn đức đại diện Ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM đã đến đảnh lễ, khánh tuế HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN tại chùa Minh Đạo (Q.3, TP.HCM).

ktue.jpg

TT.Thích Thiện Quý dâng lời khánh tuế đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Đoàn BTS do TT.Thích Thiện Quý, Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS TP làm trưởng đoàn; đi cùng còn có TT.Thích Quang Thạnh, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS; ĐĐ.Thích Trung Nguyện, Phó Thư ký kiêm Phó Văn phòng BTS TP.

Tại buổi vấn an, TT.Thích Thiện Quý kính chuyển lời thăm hỏi của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS. Đồng thời, Thượng tọa cũng báo cáo công tác tổ chức khóa An cư kiết hạ và Đại lễ Vu lan PL.2564 của Phật giáo TP, đã thành tựu viên mãn theo hướng dẫn của TƯGH và Chính phủ, các bộ ngành về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thượng tọa Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký kính chúc Hòa thượng Chủ tịch tăng trưởng pháp lạp, vô lượng an lạc, pháp thể khương an để lãnh đạo, định hướng và chỉ đạo các hoạt động Phật sự của Giáo hội và các tỉnh thành trong thời gian tới.

ktue2.jpg

Chư tôn đức đảnh lễ Hòa thượng

ktue1.jpg

Chư tôn đức đại diện BTS Phật giáo TP chụp ảnh lưu niệm cùng HT.Thích Thiện Nhơn

Sau khi nghe báo cáo, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đã bày tỏ niềm hoan hỷ về những thành tựu Phật sự của Phật giáo TP. Hòa thượng tin tưởng Phật giáo TP sẽ luôn phát triển tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, hòa hợp, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung cho ngôi nhà Phật giáo Việt Nam.

Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển, TP.HCM trở thành một thành phố năng động và sáng tạo, Hòa thượng hy vọng Phật giáo TP cũng sẽ bắt nhịp cùng sự phát triển đó, hòa nhập và vận hành các Phật sự tốt đẹp hơn, tạo bước đột phá trong việc xây dựng và phát triển các chương trình hoạt động Phật sự.

Quảng Hậu - Ảnh: Minh Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.

Thông tin hàng ngày