BTS THPG TP.HCM thăm và chúc Tết quận 10

GNO - Sáng nay, 5-2, HT.Thích Nhật Quang, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS THPG TP.HCM, trụ trì tổ đình Ấn Quang cùng

HT.Thích Nh

ư Tín, Phó BTS THPG TP.HCM đã đến thăm các ban ngành quận 10.

DSC_0035.JPG

Ông Nguyễn Thế Khang, Trưởng Phòng Nội vụ quận 10 tiếp đoàn

DSC_0036.JPG

Nhị vị Hòa thượng chúc Tết tại Phòng Nội vụ quận 10

HT.Thích Nh ật Quang, HT.Thích Nh ư Tín đã đến thăm các cơ quan Phòng Nội vụ, Ban Tôn giáo thuộc UBND Q.10, đại diện phòng Nội vụ, ông Nguyễn Thế Khang, Trưởng Phòng đón tiếp nhị vị Hòa thượng. Tại, UBND phường 9, Q.10, chị Lê Thị Hương Trà, Chủ tịch UBND phường 9, Q.10 cũng đã tiếp đoàn thân mật. Ngoài ra, nhị vị Hòa thượng cũng đến thăm, chúc Tết các cơ quan: Ban Chỉ huy công an phường 9, Q.10; UBMTTQVN phường 9, Q.10.

Tại các cơ quan, ban ngành quận 10, HT.Thích Nh ật Quang và HT.Thích Nh ư Tín đã được đại diện các cơ quan đón tiếp thân mật, thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa Phật giáo TP, tổ đình Ấn Quang và các ban ngành. Nhị vị Hòa thượng đã vấn an sức khỏe, tặng quà xuân và kính chúc lãnh đạo, CB-CNV các cơ quan quận 10 hưởng một cái Tết cổ truyền an khang, thịnh vượng, sang năm mới có nhiều thành tựu trong công tác.

DSC_0046.JPG

Chị Lê Thị Hương Trà, Chủ tịch phường 9, Q.10 tiếp quý Hòa thượng

DSC_0044.JPG

Chúc Tết tại UBND phường 9, Q.10

Nhị vị Hòa thượng cũng cảm ơn các cơ quan ban ngành đã giúp đỡ, tạo điều kiện để Phật giáo TP, Phật giáo quận 10 nói chung và tổ đình Ấn Quang nói riêng hoàn thành các Phật sự. Trước thềm năm mới, nhị vị Hòa thượng cũng mong muốn mối quan hệ giữa Phật giáo TP.HCM, Phật giáo quận 10, tổ đình Ấn Quang luôn tốt đẹp.

DSC_0053.JPG
DSC_0049.JPG

Chúc Tết tại Ban Chỉ huy C.A  phường 9, Q.10

DSC_0026.JPG

Chúc Tết tại UBMTTQVN phường 9, Q.10 - Ảnh: H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào chùa Đa Nghi ở xã Hải Ba, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Thương về ngôi chùa nghèo vùng xa

Theo chân đoàn từ thiện Trân Trân Huế thương, chúng tôi đến thăm ngôi chùa Đa Nghi ở chốn vùng xa thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do Sư cô Thích nữ Tuệ Hòa, quản tự; vừa lúc Phật tử tụng dứt thời kinh công phu chiều.

Thông tin hàng ngày