Buffet chay từ thiện

(GNO): Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4, Ẩm thực chay Bồ Đề Quán (69 A, Nguyễn Trung Trực, P.3, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) sẽ mở buffet chay phục vụ gây quỹ từ thiện từ 16 giờ đến 19 giờ ngày 3-12 với giá vé người lớn: 60.000 đồng/ vé, trẻ em: 40.000 đồng/ vé.
1322718596.jpg

Buffet từ thiện do Ẩm thực chay Bồ Đề Quán tổ chức

Chương trình sẽ phục vụ 40 món chay có xuất xứ từ rau quả thiên nhiên, bảo đảm sức khỏe.

Đây là buffet diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho trường Mầm non Tịnh Nghiêm, nơi dạy dỗ và chăm sóc hoàn toàn miễn phí cho 200 cháu là con, em gia đình khó khăn tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

Vĩnh Long: Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

GNO - Chiều 12-3, Phân ban Ni giới T.Ư do Ni trưởng Thích nữ Như Như, Phó trưởng Thường trực Phân ban làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức Ni trong Thường trực Phân ban đến chùa Thiên Phước (tỉnh Vĩnh Long) viếng tang Ni trưởng Thích Nữ Hải Nghĩa, cố vấn Phân ban Ni giới T.Ư, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1341 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói xuân trên bến đạo

GNO - Mỗi độ Tết về, khi sắc đào phai còn vương nơi hiên nhà, người Việt lại tìm đến chùa như tìm một dòng suối trong để rửa nhẹ bụi trần. Đi lễ đầu năm không phải là nghi thức cầu kỳ, mà là một cuộc trở về với phần lặng nhất trong tâm mình.
Phù điêu mô tả Thái tử Siddhartha từ giã ngựa Kiền-trắc

Hình tượng con ngựa trong Phật giáo

NSGN - Hình tượng con ngựa xuất hiện trong nhiều kinh sách Phật giáo như một biểu trưng mang tính giáo dục và triết học, phản ánh tiến trình điều phục tâm và thực hành con đường giải thoát.

Thông tin hàng ngày