Bước Chân Yêu Thương vận động xây tháp Tổ

GNO - Tháp Tổ Đạo Minh tại tổ đình Sắc tứ Thiên Tứ (Mỹ Trạch, Ninh Hà, Ninh Hòa, Khánh Hòa) đang trong quá trình xây dựng lại vì lý do hư hại nặng. Có nhân duyên với nơi này nên ĐĐ.Thích Đức Minh, Trưởng nhóm từ thiện Bước Chân Yêu Thương đã phát động chương trình yểm trợ xây tháp Tổ.

wvandongxaythapToDSC02797.JPG

Tháp Tổ Đạo Minh đang xây dựng trên nền cũ - Ảnh: Ng.Trang

Được biết, nơi tổ đình Thiên Tứ gắn liền với hai bậc tu hành, đạo hạnh viên mãn là Tổ Đạo Minh và Bồ-tát Thích Quảng Đức. Ngôi chùa này được Tổ khai sơn năm 1744, từng bị hư hại nặng do chiến tranh và sự phong hóa của thời gian.

Lần xây dựng này, theo thiết kế với kinh phí khoảng 120 triệu đồng. Ban Điều hành nhóm Bước Chân Yêu Thương cho biết, chương trình phát động nhằm tạo duyên lành với Tam bảo cho các bạn trẻ trong nhóm cũng như cho Phật tử xa gần cùng hùn phước kiến tạo lại ngôi tháp Tổ.

Mọi chi tiết, bạn đọc thể tìm hiểu thêm tại website: www.buocchanyeuthuong.com hoặc điện thoại ĐĐ.Thích Đức Minh: 0908003582.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày