Buổi tất niên hoan hỷ tại Trường TCPH Tiền Giang

GNO - Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức buổi liên hoan rất niên và chào đón Xuân Đinh Dậu hôm 19-1 qua, có sự chứng minh của HT.Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Hiệu trưởng nhà trường cùng chư tôn đức Ban Giám hiệu, giáo thọ sư và hơn 300 Tăng Ni sinh khóa VI, lớp Sơ cấp khóa V cũng như đông đảo Phật tử tham dự.
traothuong tns.jpg
Nhân buổi tất niên, Ban Giám hiệu khen thưởng Tăng Ni sinh có thành tích trong tu học

Sau khi nghe báo cáo kết quả trong học kỳ I năm thứ tư, đại diện Tăng Ni sinh tác bạch tri ân, dâng lời chúc mừng xuân mới lên chư tôn đức, HT.Thích Huệ Minh đã nhắc nhở Tăng Ni sinh nên cố gắng học tập nhiều hơn nữa, đặc biệt là phải đem được những gì đã học áp dụng vào cuộc sống tu tập, thực hành mới có ý nghĩa. Sau khi học xong ở trường này phải nỗ lực học lên các lớp cao hơn nữa mới mong hoàn thiện được kiến thức Phật pháp, đủ để sau này thừa hành Phật sự - Hòa thượng Hiệu trưởng ân cần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày