Ca sĩ Minh Tuấn "Rửa trôi bụi trần"

GNO - Ca sĩ - Phật tử Minh Tuấn A# cho biết, thực hiện video bài hát Rửa trôi bụi trần dành tặng cho mẹ của mình cũng như thực hiện lời hứa của chính bản thân từ khi 9 tuổi, lúc biết đến Phật pháp.

3 minh tuan.jpg
Ca sĩ Minh Tuấn ghi hình tại chùa Khánh Vân - Ảnh: ca sĩ cung cấp


Video clip này được thực hiện tại chùa Khánh Vân (thị trấn Dah Teh, tỉnh Lâm Đồng), do TT.Thích Nhuận Thanh, Trưởng BTS GHPGVN huyện làm trụ trì. Khi thực hiện, Tăng chúng cùng các huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT chùa Khánh Vân đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, yểm trợ Minh Tuấn hoàn thành.

Chia sẻ về video clip Rửa trôi bụi trần, Minh Tuấn A# cho biết, nhiều khi cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền "cuốn trôi" tánh thiện trong mỗi con người. Từ đó, con người trở nên lọc lừa, gian dối và đánh mất đi chính bản thân mình. Tuy nhiên, Phật pháp chính là tiếng chuông thức tỉnh, là ánh sáng giúp người ta trở lại với tâm sáng suốt của mình.

"Tôi muốn gửi thông điệp đó thông qua clip, mong là tất cả mọi người đều có thể sống an lạc, hạnh phúc trong Phật pháp", anh nói.

1minh tuan.jpg
Với chú tiểu

5minh tuan.jpg
Với thầy và anh chị em huynh trưởng, đoàn sinh chùa Khánh Vân

6 minh tuan.jpg
Với mẹ ruột, người đã cho Minh Tuấn ý niệm thực hiện clip


Bạn đọc Giác Ngộ Online có thể vào đây để xem.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày