Ca sĩ Nguyễn Đức & những người bạn

GNO - Đó là chương trình ca nhạc từ thiện sẽ diễn ra vào lúc 19g30 ngày 2-11-2012 tại Trung tâm Văn hóa Q.1 - Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, TP.HCM).

Ca si Nguyen Duc.jpg

Ca sĩ Nguyễn Đức - người tổ chức chương trình ca nhạc này - Ảnh: C.T.V

Theo đó, đêm nhạc với chủ đề “Chỉ có tình thương” sẽ có sự góp mặt của Nguyễn Đức và các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên khách mời như: Bích Phượng, Thùy Trang, Vân Khánh, Quốc Đại, Dương Ngọc Thái, Thụy Vân, Vân Trang, Phùng Ngọc Huy, Mai Phương, Thoại Mỹ, Minh Béo…

Các ca khúc, trích đoạn cải lương, kịch... chủ yếu mang âm hưởng Phật giáo và khơi dậy tình thương, ý niệm thiện lành trong tâm hồn con người.

Được biết, chương trình này nhằm chung tay chăm lo cho bà con nghèo vùng xa thuộc xã Quy Đức, H.Bình Chánh, TP.HCM, cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại các cơ sở từ thiện…

Vé bán tại Nhà hát Bến Thành với giá từ 150.000 - 300.000 đồng/vé. Có thể liên hệ đặt vé theo số điện thoại: 0939140368-0939143068.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày