Các chùa, nhóm từ thiện phẫu thuật mắt, tặng quà

GNO - 150 ca phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo đã được thực hiện vào ngày 29-3, tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM).

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 18 do Hội ICan, gia đình nha sĩ Tuấn, Mai, các bạn bè thân hữu và ĐĐ.Thích Linh Nhẫn ở Hoa Kỳ tài trợ.

ANH HT (1).jpg

Các bệnh nhân nghẻo được hỗ trợ chi phí phẫu thuật mắt

TT.Thích Chơn Tịnh và NS.Thích nữ Chấn Nhân hướng dẫn Phật tử đến thăm, tặng quà, mỗi bệnh nhân một phần quà bao gồm thực phẩm và tiền mặt.

Đợt phẫu thuật này đã nâng tổng số lên 1.602 ca do chương trình ánh sáng tình thương của Hội ICan, gia đình nha sĩ Tuấn, Mai và các bạn bè thân hữu ở Hoa Kỳ tài trợ.

H.D - Ảnh: T.Q

NGHỆ AN: Tặng 200 suất quà đến người khiếm thị

Sáng 29-3, tại chùa Đông Yên (H.Quỳnh Lưu), nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang (TP.HCM), phối hợp với chùa Đông Yên (xã Quỳnh Thuận) tổ chức tặng quà cho hội viên Hội Người khiếm thị huyện Quỳnh Lưu.

Tại đây, đoàn từ thiện đã trao 200 suất quà gồm: thực phẩm, quần áo mới và tiền mặt, trị giá 450.000 đồng/suất. Những món quà nhằm động viện, giúp đỡ những người khiếm thị giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, xóa bỏ mặc cảm vươn lên hòa nhập cộng đồng.

ANH HT (3).jpg

Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang tặng quà cho người khiếm thị Quỳnh Lưu

Dịp này, gia đình Phật tử Trần Đức Thịnh - Việt kiều tại Úc cùng đi trong đoàn đã phát tâm hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hiền Lương (H.Yên Thành).

Trước đó, ngày 28-3, nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang cũng đã có chuyến thăm và tặng 180 suất quà cho hội người khiếm thị huyện Anh Sơn, mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng.

                                                                                                    Hữu Tình

* Trao tặng 40 suất quà cho trẻ  mồ côi,  khuyết tật

Sáng 31-3, tại chùa Đông Yên (xã Quỳnh Thuận, H.Quỳnh Lưu), nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang (TP.HCM) đã  trao tặng 40 suất quà cho trẻ  mồ côi và khuyết tật tại xã Quỳnh Thuận (H.Quỳnh Lưu).

Tại đây, nhóm từ thiện đã trao 40 suất quà trị giá hơn 16 triệu đồng cho các cháu mồ côi và khuyết tật.

 ANH HT (2).jpg
Trao quà cho học sinh khuyết tật

                                                                Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày