Các chùa tặng Tết đến các hộ nghèo

GNO - Ngày 11-2,  tại tịnh xá Ngọc Pháp, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, TT.Thích Giác Nghiêm, trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp đã trao tặng hơn 160 phần quà cho đồng bào nghèo, đồng bào khuyết tật địa phương và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi vui Tết.

 
ABG (3).JPG

Tịnh xá Ngọc Pháp trao quà đến các hộ nghèo phường Phước Hòa

Mỗi phần trị giá 220.000 đồng. Dịp này, tịnh xá Ngọc Pháp cũng trao tặng học bổng cho 5 học sinh nghèo địa phương học giỏi trong Học kỳ I..

 Trí Bửu

ĐÀ NẴNG: Tặng quà Tết đến nạn nhân da cam

Ngày 11-2, đoàn từ thiện do các văn nghệ sỹ kết hợp cùng các Phật tử TP.Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà Tết các hội viên khuyết tật, hội nạn nhân chất da cam dioxin và các hội viên cựu chiến binh khó khăn tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

 ABG (2).JPG
Đoàn trao tặng quà tại cơ sở sản xuất của Hội Khuyết tật huyện Hiệp Đức

Thành phần của đoàn gồm nhà thơ Vạn Lộc, gia đình cố nhà thơ Lưu Trùng Dương, gia đình Phật tử Đặng Thị Thu Thủy, họa sỹ Tôn Nữ Tâm Hão, ông Lê Anh Dũng, Phó chi Hội trưởng Hội nhà văn VN tại Đà Nẵng đã đến thăm Hội Khuyết tật huyện Hiệp Đức.

Tại đây, thay mặt cá văn nghệ sỹ và Phật tử ông Lê Anh Dũng đã có lời thăm hỏi, động viên các hội viên khuyết tật huyện, đồng thời trao tặng 25 phần quà và mỗi phần quà kèm theo 300 ngàn đồng tiền mặt để động viên tinh thần vượt khó, tích cực tham gia sản xuất của các hội viên.

Tại Hội Nạn nhân chất dioxin (da cam) huyện, đoàn cũng đã trao tặng 20 phần quà và kèm theo mỗi phần quà 300 ngàn đồng; tại trụ sở UBND xã Hiệp Hòa, đoàn đã trao tặng 5 phần quà, mỗi phần 400 ngàn đến các Hội viên CCB của xã.

                                                                               Thanh Nam

BẾN TRE: Tặng 450 phần quà Tết cho hộ nghèo

Chư Tăng và Phật tử chùa Thường Quang, Long Hoa, quận 8, TP.HCM đã trao tặng 450 phần quà Tết cho các hộ gia định nghèo xã Tân phú Tây và xã Phú Mỹ thuộc huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre vui Tết.

 
ABG (1).jpg

TT.Thích Huệ Công trao quà Tết đến hộ nghèo

Mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng gồm thực phẩm, bánh mứt và 200 ngàn đồng tiền mặt.

 H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Môn đồ pháp quyến thành kính tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Phước

Tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch Hòa thượng Thích Minh Phước tại chùa Liên Trì (P.Vũng Tàu)

GNO - Sáng 20-2, tại chùa Liên Trì (P.Vũng Tàu, TP.HCM), Thượng tọa Thích Thiện Thông, môn đồ pháp quyến tổ chức Lễ húy nhật lần thứ 17 Hòa thượng Thích Minh Phước, nguyên Chánh Đại diện Phật giáo TP.Vũng Tàu cũ, nguyên Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũ, viện chủ khai sơn chùa Liên Trì.
Các thành viên trong gia đình anh Lê Cao Trực nối tiếp truyền thống họp mặt đầu năm, để "giữ lửa" cho mái ấm gia đình

Khi tổ tiên trở thành điểm tựa đạo đức của doanh nhân

GNO - Giữa thời buổi mà sự thành công của nhiều doanh nghiệp được đo bằng tốc độ mở rộng và những con số tăng trưởng, có một người vẫn chọn cách đi chậm, đi chắc và đi bằng tấm lòng. Đó là anh Lê Cao Trực, Chủ tịch Công ty Tương Việt Hoa Sen.
Chùa Đồng thuộc quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Ảnh: Giang Huy

Quảng Ninh: Miễn phí tham quan Yên Tử trong ba năm

GNO - Quyết định miễn phí tham quan quần thể di tích và danh thắng Yên Tử nhằm tri ân cộng đồng sau khi nơi này được công nhận Di sản văn hóa thế giới, được HĐND tỉnh Quảng Ninh xem xét thông qua ngày 5-2, áp dụng đến hết ngày 31-12-2028.

Thông tin hàng ngày